Floralpunk
0
22-01-2021 . Floralpunk

EPI BAG là sản phẩm best seller đã được các bạn yêu mến và ủng hộ nhiều năm nay của Floralpunk. Để đáp ứng mong muốn của nhiều bạn về không gian đựng đồ lớn hơn, Floralpunk nay cho ra mắt EPI BAG - MEDIUM. Giữ vững vẻ ngoài cá tính và tinh tế, EPI BAG - MEDIUM mang kích cỡ lớn hơn, ngoài điện thoại, ví, son còn đựng được cả sổ tay A5 và những món đồ khác của con gái chúng mình nữa.


Nhìn lại 6 năm là một chặng đường dài với rất nhiều cột mốc được tạo nên, để Floralpunk phát triển mạnh mẽ được như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng cống hiến không ngừng nghỉ của từng thành viên #Floralpunkcrew. Sống với 6 giá trị cốt lõi quan trọng, Floralpunk tin rằng, những giá trị này đã luôn là kim chỉ nam giúp Floralpunk phát triển và tạo nên bản sắc riêng. 


Hãy cùng Floralpunk điểm lại 6 năm phát triển và hiểu thêm về Floralpunk, #floralpunkcrew nhé𝐕𝐀𝐋𝐔𝐄 𝟏: 𝐖𝐄'𝐑𝐄 𝐎𝐍𝐄 𝐓𝐄𝐀𝐌Tại Floralpunk, không có công việc ‘của một người’ mà mỗi công việc đều bao gồm nhiều nỗ lực hợp tác. Floralpunk tin rằng mỗi thành viên của #floralpunkcrew đều mang một thế mạnh riêng, nhưng có một sức mạnh lớn hơn rất nhiều trong sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Giá trị của sự đoàn kết này giúp tạo ra một môi trường mà mọi người đều cảm thấy được kết nối, được tự do bày tỏ ý kiến ​​của mình và được lắng nghe với tinh thần cởi mở. Trong môi trường làm việc đó, #floralpunkcrew cùng nhau hợp tác với sự tôn trọng và chính trực, để chia sẻ ý kiến và những giá trị riêng, nỗ lực tạo nên sự phát triển của Floralpunk và sự thành công của mỗi cá nhân.𝐕𝐀𝐋𝐔𝐄 𝟐: 𝐑𝐄𝐒𝐏𝐎𝐍𝐒𝐈𝐁𝐈𝐋𝐈𝐓𝐘Tại Floralpunk, tinh thần trách nhiệm được đặt lên hàng đầu cùng với những giá trị cốt lõi khác. Mỗi thành viên đều chịu trách nhiệm cho những cam kết, quyết định và hành động chúng tôi đặt ra cũng như kết quả của những quyết định đó. Đồng thời, Floralpunkcrew luôn nỗ lực để làm được những gì đã nói và thừa nhận những gì họ làm. Từ đó đảm bảo rằng, mỗi thành viên sẽ không bao giờ thoả hiệp về chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng những gì đến tay khách hàng đều là những gì hoàn hảo nhất, với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.


𝐕𝐀𝐋𝐔𝐄 𝟑: 𝐄𝐌𝐏𝐀𝐓𝐇𝐘 𝐀𝐍𝐃 𝐓𝐑𝐔𝐒𝐓Định nghĩa của Floralpunk về sự đồng cảm là khả năng lắng nghe và xem xét suy nghĩ, cảm xúc của người khác trước khi đưa ra phán xét hoặc hành động. Tại Floralpunk, chúng tôi tập trung vào việc liên tục tự đánh giá công việc và có những cuộc trò chuyện về những gì đang diễn ra tốt đẹp hay cần cải thiện. Sự đồng cảm giúp mỗi thành viên trong Floralpunk tập trung lắng nghe và lắng nghe thật tích cực, một cách không phán xét. Đồng thời, tự suy ngẫm về hành động, lời nói của mình để mang tất cả thành viên đến gần nhau hơn.

Tin tưởng, là niềm tin được tạo ra khi những lời hứa cần được giữ, được thực hiện. Đối với Floralpunk, Niềm tin là khi bất kỳ lời hứa nào được thực hiện với khách hàng hay đối tác, sẽ luôn được gìn giữ.

𝐕𝐀𝐋𝐔𝐄 𝟒: 𝐏𝐀𝐒𝐒𝐈𝐎𝐍 𝐀𝐍𝐃 𝐈𝐍𝐒𝐏𝐈𝐑𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍Floralpunkcrew luôn mang trong mình niềm đam mê và cảm hứng với những gì chúng tôi kiến tạo nên. Niềm đam mê khiến chúng tôi không ngừng học hỏi. Niềm đam mê và cảm hứng sáng tạo thúc đẩy chúng tôi phát triển để tạo nên nhiều sản phẩm mới, mang lại nhiều chương trình thú vị.  Chính những giá trị này cùng Floralpunkcrew giữ tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ luôn ở mức hoàn hảo nhất khi đến với khách hàng


𝐕𝐀𝐋𝐔𝐄 𝟓: 𝐃𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘 𝐀𝐍𝐃 𝐈𝐍𝐂𝐋𝐔𝐒𝐈𝐎𝐍


Floralpunk coi trọng sự đa dạng trong con người và ý tưởng, cũng như phong cách cá nhân. Sự đa dạng khiến Floralpunkcrew trở nên mạnh mẽ. Floralpunk tin rằng làm việc với những người có nền tảng, văn hóa và phong cách tư duy khác nhau sẽ giúp từng cá nhân và cả tập thể đưa ra những quyết định tốt hơn.


𝐕𝐀𝐋𝐔𝐄 𝟔: 𝐄𝐍𝐓𝐑𝐄𝐏𝐑𝐄𝐍𝐄𝐔𝐑 𝐌𝐈𝐍𝐃𝐒𝐄𝐓
Tư duy khởi nghiệp là văn hoá mà mỗi thành viên của Floralpunkcrew đều có thể cảm nhận sâu sắc. Bản lĩnh để thực hiện những ý tưởng nguyên bản và mới mẻ. Tư duy linh hoạt và khả năng thích ứng với sự thay đổi. Chủ động tìm kiếm vấn đề và giải quyết nó. Giữ vững sự lạc quan để nỗ lực và kiên trì. Từng thành viên của Floralpunk đều sở hữu những khả năng riêng cùng ngọn lửa nhiệt huyết để tạo nên những điều ý nghĩa, để không ngừng phát triển bản thân và Floralpunk.


𝐁𝐄𝐇𝐈𝐍𝐃 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐂𝐄𝐍𝐄𝐒10-01-2018 . Floralpunk

We just got the walls repainted and it looks a lot cosier now.

I asked you guys on insta stories whether you'd like to know where Floralpunk's office furniture is from so here is the post. We have so much stuff up there (it's above the shop), and it does get messy often, but it's one of those life goals I had. A proper office for the girls. Right now from the morning it's mostly the online customer service team and our store manager, and around midday to noon it fills up with the marketing team and our accountant. These days I have been more active at Floralpunk so I come up almost every day as well. Yesterday we got the walls painted, rearranged everything a little bit and this is how our office currently looks like, but it's not the final look yet. Most of our office stuff is from Ikea as well, because I figured a lot of things are simply cheaper to buy at Ikea and to have it shipped from China rather than buying overpriced and less my-style products here.

PRODUCTS:
1. Marble table - I got the legs made according to Ikea legs from an iron maker, but it's cheaper to get those table legs from Ikea if you are going to order anyway. My iron maker is on Vo Van Kiet street, a little bit further from the Calmette intersection, I don't have the exact house number. The marble top is from 32 Hải Thượng Lãn ông, Phường 10, Quận 5. It's a place that sells marble and granite and I found that they have the best prices from all the places I checked in D7 & D5.
2. Big black table - It's a dining table from Pho Xinh or Ashley home on Nguyen Co Thach street in the Sarimi Sala apartment complex right after the Thu Thiem tunnel. Last time I checked it was still available but surface scratches really fast. Not good value for price (it was 13 mil or so).
3. Shelves - Both our shelves are from IKEA, pretty cheap. Order through buying agent, Ikea has them packed pretty neatly so they are easy to ship.
4. Sideboard - I got it custom made for our store (it's the same as our jewelry tables downstairs just without marble top) from MQD Design and it was 8 mil.
5. Chairs - All our office chairs are from IKEA China, imported as well.
6. Office organisers - all boxes, paper goods organisers etc. are ordered from  IKEA as well.
7. Clothes rack - I got it made from the same iron maker mentioned above.

So yeah as you can see, most of our stuff is from IKEA China, if you plan to furnish a room completely I highly recommend this option as it's a better value for money option in my opinion. Other options are ordering from Taobao, they have pretty good furniture as well. For our kind of style, it's really hard to get furniture at a decent price on the local market. Home Up 1988 has pretty decent tables now, for chairs there are Home Up, Handyman and a bunch of other FB Pages, but I can't remember all of them. If I search my Facebook likes there will be probably more, but this post is supposed to be where our stuff is from, so yeah : ) Just google "dịch vụ mua hàng trung quốc" for shipping services from China. I don't always have these kind of things shipped together with my agent who also ships our products in large quantities so I can't recommend that person to you.

For office supplies, most of them the girls buy themselves so I can't help with that either. I did purchase a lot of things from Muji on my trips and brought them back for the girls to use though. I have a thing with colours as you might know, and most products available in Vietnam are pretty colourful. There is also this website for office supplies called Flex Office if you prefer to buy stuff online and locally. I hope this post was helpful once moreeee, let me know by giving it a like : D GREAT NEWS ! After months our online shop is finally back ! We have been working on this for week, but because of our new store opening, we kind of had to focus on that project first. Our new online shop is prettier and with more products than ever before. In fact finally you can shop our full product range online. From jewelry to bags and shoes, almost everything we have in-store is available online now. During the first week of our e-commerce relaunch you even get 10% off your orders with this discount code: WEBLAUNCH17


Floralpunk new store