CÙNG MẸ UỐNG CÀ PHÊ SÁNG Ở CỘNG

 

Đợt nào đó vô tình dẫn ba mẹ vào Cộng, hai người cứ bồi hồi nhìn ngắm mọi ngóc ngách trong căn phòng và say sưa kể mình nghe chuyện của thời bao cấp. Ở Cộng mình chỉ có niềm vui với cà phê cốt dừa, nhưng ở Cộng với ba mẹ mình là cả một miền ký ức xưa cũ. Một sáng chủ nhật để nghe mẹ kể chuyện hồi đó cũng hay ho phết. Nhân tiện Cộng vừa ra món mới là Cà Phê Sầu Riêng rất thơm rất đáng thử nha.

 

ĐÃI MẸ MỘT BỮA THỊT NƯỚNG CHUẨN HÀN CON TỰ CHUẨN BỊ

 
Lâu lâu cũng nên tranh thủ một ngày cho mẹ "cúp việc" bếp núc chứ nhỉ? Cà nhà cùng lên quận 1 ăn một bữa Sumo hay Hana mới vui chứ. Nhưng thật ra nếu mình có thể vào bếp tự chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ tại nhà thì sẽ còn vui hơn nữa, chưa kể tình hình dịch bệnh hiện tại còn nhiều biến động thì lựa chọn này quả là tiện cả trăm bề.
 
Hướng dẫn chuẩn bị một bữa thịt nướng chuẩn Hàn từ đầu bếp Frank đây nhé [Link]. Hay là cùng mẹ xem vid rồi nấu nướng nhỉ? Hạnh phúc không phải ở đích đến mà ở trên hành trình còn gì.
 

 

"NETFLIX AND CHILL" VỚI HOSPITAL PLAYLIST

 
Bộ phim nhẹ nhàng như cơn mưa rào tắm mát những ngày nắng. Không quá nhiều cao trào, cũng không có drama đấu đá giật gân, Hospital Playlist đơn thuần chỉ kể lại những câu chuyện rất đời thường mà ở đó mình thấy cuộc sống này thật ra có những góc nhìn nhẹ tênh và vui vẻ lắm chứ. Một bộ phim hài hước nhưng đủ sâu sắc cho một buổi tối cả nhà quây quần bên nhau đấy nhé.
 

 

VÀ CUỐI CÙNG,

 
Một món quà nhỏ xinh tặng mẹ để ngày hôm nay thật đáng nhớ.
Đầu tiên hẳn phải kể đến gợi ý từ người nhà mình rồi (có ai nhớ tụi mình còn được chiết khấu nhân viên không?).

 

Vesta Lifestyles & Gifts cũng có những gợi ý rất hay ho với những chiếc thiệp gửi mẹ thú vị phết đó nha. Ohm, một chiếc bánh Chiffon từ Godmother để khép lại một ngày của Mẹ thật ngọt ngào cũng là một ý tưởng nên cân nhắc.
 

 

 
Vậy nhe, hy vọng mọi người sẽ có một ngày bên Mẹ thật bình yên và thật vui.